15สัปดา 4วัน

ตอนนี้15สัปดาแล้ว ทำไมท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ??ไคๆก้อทักเหมือนว่าไม่ได้ท้อง

15สัปดา 4วัน

เริ่มท้องออกตอน5-6เดือนค่ะ อายุครรภ์แค่15สัปดาท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ

ยังเล็กอยู่จ้า.....รอตั้งครรภ์สัก 6 - 9 ออกมากกว่านร้แน่คะ คุณแม่

ท้องออก6-7เดือนเลยค่ะบ้านนี้ แม่ตัวเล็กท้องก็เลยยังไม่ออก

15wคือยังไม่ออกค่ะแม่ แม่บ้านนี้ท้องออกตอน20w 5เดือนค่ะ

ท้องไม่ออกเร็วขนาดนั้นหรอกค่ะ ออกจริงๆก็ 4-5 เดือน

แม่ตัวเล็กด้วยค่ะ ปกติ5-6 เดือนถึงจะใหญ่ชัดเจนค่ะ

เดี๋ยวก็ออกจ้า ประมาณ4-5เดือน จะเริ่มออกชัดจ้า

5-6 เดือนค่ะถึงจะออก แต่บ้านนี้ออกตอน 16w ท้องแรก

ท้องไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้ว

ท้องจะออกเห็นได้ชัดๆก็6เดือนขึ้นนู่นแหละคะ