ขอดูรูปภาพอัลตราซาวด์เพศลูกหน่อยค่ะ

ของบ้านนี้4เดือนหมอบอกว่าได้ผู้ชายเหมือนมีไข่เเต่เราไม่ค่อยเชื่อค่ะ เพร่ะมองไม่ชัด ตอนนี้15สัปดา5วันค่ะขอดูภาพอัลตราซาวเเม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

15วีคน้องยังเล็กมีโอกาสไม่ชัดเยอะ รอดูไปตอน5-6เดือนถึงจะเห็นชัด ยิ่งตอน28-32วีคเห็นหน้าตาน้องชัดเป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับอัลตราซาวแบบ4มิติ