ก่อนท้อง นน70-71

ตอนนี้15วีค 4วัน นน ลดเหลือ69ตั้งน้ำหนัก69ตั้งแต่13วีคแล้วแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

บ้านนี้น้ำหนักแม่ลง2.5โล แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ถือว่าไม่แย่ค่ะ ถ้าขุนน้ำหนักไม่ขึ้นจริงๆ ก็พยายามกินอาหารที่มีประโยนช์ต่อลูก เราก็ทำแบบนี้ค่ะ กินเลยอะมากๆ แต่น้ำหนักไม่ขึ้น

4t trước

ขอบคุณคะแม่

ขอถามหน่อยค่ะคุณแม่ซาวเห็นน้องตอนกี่สัปดาห์ ค่ะ คุณแม่บ้านนี้เมื่อวานไปซาว 11สัปดาห์ 4วัน ไม่เจอตัวน้องค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

4t trước

คุณแม่ใจเย็นๆนะคะเดียวก็เจอน้องคะอย่าพึ่งท้อน้าาคุณแม่

บ้านนี้ลง9กิโล ก่อนท้อง55 ตอนนี้21+3 นน.ยังอยู่46เท่าเดิมลูกน้ำตามเกณฑ์ก็ถือว่าใช้ได้

4t trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้9+4วีค ก่อนท้อง75 พอท้องเหลือ74 ชั่งล่าสุดเมื่อวันที่4 เหลือ72ค่ะ เพราะแพ้ท้อง

4t trước

บ้านนี้ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ดูทรงแล้วหน้าจะหนักไปหน้าค่ะ

ปกติค่ะ ของเค้า ตอนท้อง น้ำหนัก ก้อไม่ค่อยขึ้นมาขึ้นตอน 5-6 เดือนแล้วค่ะ

4t trước

ของเค้าโชคดีไม่แพ้เลยค่ะ แต่น้ำหนักก็ยังลง ช่วงแรกๆ

บ้านนี้10วีค นน.จาก48ลงเหลือ45 หมอบอกปกติค่ะเพราะแพ้ท้อง

4t trước

อ่อขอบคุณคะแม่ท้องแรกกังวัลนิดหน่อย

ก่อนท้อง50ค่ะแต่ตอนนี้5เดือนกับอีก2สัปดาห์58แล้วค่ะ

ช่วงไตรมาสแรก น้ำหนักลงได้ค่ะ เพราะอาจจะแพ้ท้อง

4t trước

อ่อขอบคุณค่าแม่เค้าท้องแรกไม่มีประสบการณ์อะไรเลยแถมไม่ได้อยู่กับพ่อแม่ตัวเองเลยไม่ค่อยได้ถามใคร

10week จาก 70เหลือ66 ค่ะ ปกติค่ะ แพ้หนักมากค่ะ

4t trước

โห้คุณแม่ลดเยอะมากค่ะ

บ้านนี้จาก72เหลือ66ตอนนี้11w

4t trước

ลดเยอะมากกดเค้าแค่กิโลเดียวยังตกใจเลยคะแม่ท้องแรกไม่มีประสบการณ์เลย