มีแม่ท่านไหนเป็นไมค่ะ

ตอนนี้15wค่ะ อาการแพ้เริ่มหายไปแต่รู้สึกว่าไม่อยากทานอะไรเลย ไม่หิวข้าวไม่หิวอะไรเลยค่ะ แต่ถึงเวลาต้องกินตรงเวลา ขนาดวันนี้ตอนเย็นี้กินไข่ปิ้งแค่2ฟองอิ่มจนถึงเที่ยงคืนเลยค่ะ แม่ๆทานไหนเป็นบ้างไมค่ะ หรือมีคำแนะนำบ้างไมค่ะ

ลองแบ่งเป็นมื้อย่อยๆทานนะคะ เผื่อจะดีขึ้นค่ะ