มีแม่ท่านไหนเป็นไมค่ะ

ตอนนี้15wค่ะ อาการแพ้เริ่มหายไปแต่รู้สึกว่าไม่อยากทานอะไรเลย ไม่หิวข้าวไม่หิวอะไรเลยค่ะ แต่ถึงเวลาต้องกินตรงเวลา ขนาดวันนี้ตอนเย็นี้กินไข่ปิ้งแค่2ฟองอิ่มจนถึงเที่ยงคืนเลยค่ะ แม่ๆทานไหนเป็นบ้างไมค่ะ หรือมีคำแนะนำบ้างไมค่ะ

เป็นค่ะช่วง15วีคเบื่ออาหารรู้สึกไม่อยากกินอะไรกินอะไรก็ไม่อร่อยแม่บ้านนี้น้ำหนักลดไป4โลพอมา18วีคเริ่มดีขึ้นกินข้าวอร่อยขึ้นน้ำหนักขึ้นมาหน่อยคุณแม่พยายามกินนะค่ะลูกจะได้น้ำหนักตามเกณฑ์แม่บ้านนี้โดนคุณหมอบ่นได้ปรับการกินใหม่ตอนนี้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

คุณแม่ลองทำสลัดทานดูนะคะ​ น่าจะช่วยได้ ใส่ผักสลัด​ มะเขือเทศ​ แครอท​ ใส่ผลไม้พวก​ องุ่น​ ลองกอง​ สับปะรด​ ใส่ปนๆกันไปค่ะ​ บางมื้อเราก็ทำแบบนี้ทานเพราะเบื่ออาหารค่ะ

เป็นค่ะนี่จะเข้าสัปดาห์ที่18แล้วยังไม่ค่อยหิวเลยค่ะ โดนดุประจำเลย เพราะกินนิดเดียวก็อิ่มแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 16 w เบื่ออาหาร ไม่อยากกินข้าว ชอบกินนม ผลไม้ น้ำหวาน ขนมหวานค่ะ

ถึงไม่หิวก็ฝืนกินหน่อยค่ะแม่ กินทีละนิดก็ได้ แต่ให้กินบ่อยหน่อย ซัก 5-6 มื้อ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยอยากอาหาร แถมยังท้องผูกอีกด้วย 😭

ท้องยังอ่อนอยู่อาจจะไม่ค่อยหิว พอท้องแก่จะหิวมากขึ้น

5y trước

หวังว่าจะเป็นอย่างงั้นนะค่ะ เครียดมากเลยกลัวลูกตัวเล็กค่ะ😞

เป็นค่ะ เบื่ออาหาร ทานน้อยลงมากๆ เหนื่อยง่ายด้วย

เปนค่ะไม่อยากทานอะไรเลยแต่พยายามทานค่ะเพื่อลูก

ลองแบ่งเป็นมื้อย่อยๆทานนะคะ เผื่อจะดีขึ้นค่ะ