ท้องแรกคะอยากทราบว่าใหญ่หรือเล็ก

ตอนนี้13wคะอยากถามแม่ๆว่าแบบนี้ท้องใหญ่หรือเล็กคะท้องแรกคะคนแถวบ้านบอกท้องแรกทำไมใหญ่จังเลยอยากทราบว่าขนาดนี้ใหญ่หรือเล็กคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแรกคะอยากทราบว่าใหญ่หรือเล็ก
1 Trả lời

ถ้าก่อนตั้งครรภ์แม่มีหน้าท้องอยู่แล้ว ท้องจะออกเร็วค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰