ขอสอบถามนาะค่ะแม่ๆ

ตอนนี้12วีค ต้องสามารถดิ้นได้ยังค่ะแม่ๆ

น้องดิ้นได้ค่ะแต่แค่อาจจะยังไม่รู้สึกเพราะกระดูกน้องยังอ่อนมาก เราจะรู้สึกว่าน้องดิ้นตอนประมาน18Wขึ้นไปค่ะ รึอาจจะไวกว่านั้นแล้วแต่หน้าท้องแต่ละคนค่ะว่าหนารึบางค่ะ

บ้านนี้ ซาวตอน 11+2w น้องพลิกตัวหนีหมอได้ หมอบอกจะวัดขนาดพลิกตัวไม่หยุดวัดไม่ได้เลย 😄

4t trước

แต่เราไม่รู้สึกนะคะ

บ้านนี้ดิ้น22w ค่ะ ปกติจะเริ่มที่ประมาน16วีค