คุณแม่ 12 วีค นอนไม่หลับ??

คุณแม่ที่ผ่านช่วง 12 วีค ไปแล้วหรือ กำลัง 12 วีค อยู่ มีอาการนอนหลับไม่สนิทบ้างไหมคะ ตอนนี้ อายุครรภ์ 12 วีค นอนหลับไม่สนิทเลย มาหลับอิกมีช่วงเช้า 2-3 ชม.

1 Trả lời

กลางวันนอนเยอะป่าวคะ

1y trước

ไม่เลยค่ะแม่ ทำงานปกติเลยค่ะ