ถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ใครมีวิธีทายเพศลูกในท้อง

ตอนนี้ เราท้องอ่อนๆ ยุค่ะ. ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยน้าาา

ตลกกับคำว่าเดาค่ะ5555 ไม่สามารถเดาจากอะไรทั้งสิ้นนอกจากเจาะเลือดตรวจNiftyหรือซาวค่ะ บ้านนี้แม่ถามหมอดูมาสองครั้งบอกผ.ญทั้ง2ที่ พอซาวออกมาผ.ชจ้าาาาาตั้งโด่ๆให้เห็นเลยค่ะ

คนแก่บอกถ้ารุ้สึกว่าลูกยุด้านซ้าย ผู้หญิง ถ้าขวาผู้ชาย บ้านนี้รุ้สึกว่าลูกยุด้านซ้ายของท้อง ไปซาวกับคุณหมอ ผู้หญิง คะ

รออีกนิดนะค่ะ15weeksขึ้นไปถ้าซาวก็เห็นแล้วค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบนะค่ะ. เรื่องเพศเดาไม่ถูกหรอกค่ะคุณแม่

วิธีการรู้เพศของลูก มีแค่ 3 วิธีเท่านั้น คือ 1.อัลตราซาวด์ 2.ผลน้ำคร่ำ 3.ผลเลือด nifty ค่ะ

ส่วนมากก์มีแต่เดาๆค่ะ. ถ้าอยากรู้จริงๆ ต้องอันตร้าซาวน์ค่ะ^^

รออายุครรภ์เยอะๆแล้วไปซาวด์ค่ะ ถึงจะทราบเพศ

รอซาวด์ชัวน์กว่านะ

ซาวน์ค่ะ

ซาว์ดค่ะ

ซาวด์ค่ะ