ลดเบาหวานตั้งครรภ์

ถามแม่ๆ หน่อยค่ะ มีอะไรที่กินแล้วเบาหวานตั้งครรภ์ลดบ้างค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่ต้องปรับที่อาหารการกินของคุณแม่ดูก่อนค่ะ ถ้ายังติดกินหวาน ติดทานขนม ติดน้ำอัดลม ติดทานข้าวขาว แป้ง ข้าวเหนียว ติดอาหารทอดๆ มันๆ น้ำตาลก็จะไม่ลดค่ะ เปลี่ยนมาทานข้าวกล้อง งดน้ำตาล งดของหวาน งดของทอดๆ มันๆ งดผลไม้หวานจัด น้ำตาลสูง ดื่มน้ำเปล่า ดื่มนมไขมันต่ำ เพิ่มไฟเบอร์จากผักต่างๆ ก็จะช่วยได้นะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองปรับดูค่ะ