ท้องอ่อน ไปดำน้ำตื้นในทะเลได้ไหม

ตอนนี้ ท้องอ่อนๆ สามารถไปดำน้ำตื้นในทะเลได้ไหม พอดีจองไว้ตั้งแต่ก่อนรู้ว่าตั้งท้อง สามารถทำกิจกรรมอะไรได้บ้างค่ะ

ได้ค่ะแม่ แค่อย่าเดินแรงหรือว่ายน้ำแรงค่ะ ขยับร่างกายน้อยๆเบาๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ไปมาแล้วนะคะ ปลอดภัยดี ดำน้ำตื้น