ท้องอ่อน ปวดท้องคล้ายประจำเดือน

ท้องอ่อนๆ ปวดคล้ายประจำเดือน พอวันนี้ปวดแบบหน่วงๆจุกๆ เป็นอะไรรึป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มดลูกน่าจะขยายนะคะ

มดลูกขยายค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนแรกตกใจนึกว่าจะแท้ง