ท้อง 31 Week เจ็บจิมิ บ่อยจัง

ตอนนี้ ท้อง 31 Week แม่บ้านไหน ลูกดิ้นแรงแร๊วมีอาการเจ็บจิมิบ้างคะ ตอนนี้เจ็บบ่อยมาก แถม มีอาการท้องแข็งบ่อย เกิดจากอารายคะ

1 Trả lời

น้องลงต่ำค่ะ ท้องแข็งบ่อยควรไปหาหมอให้ตีกราฟนะคะ บ้านนี้ไม่รู้สึกว่าท้องแข็ง ท้องปั้น แต่พอไปหาหมอหมอตีกราฟบอกท้องแข็งบ่อยให้เตรียมคลอดค่ะ