ตื่นเต้นกับการซื้อของให้ลูก

ตอนนี้​ท้อง 28​ W​ ค่ะแต่ตื่นเต้นกับการซื้อของให้เจ้าตัวเล็กนับวันรอค่ะมีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้28เหมือนกันแต่ยังไม่กล้าซื้อเลยคะ แต่อีก2อาทิตคงทยอยซื้อแล้วคะ