8เดือน23วันฟันลูกยังไม่ขึ้น

8เดือน23วันฟันลูกยังไม่ขึ้นเลยลูกแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แม่กังวล

บ้านนี่จะ10เดือนแล้วยังไม่มีขึ้นเลยค่ะ 😂😂

ยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ จะ9เดือนแล้ว🤣

น้อง8เดือนฟันบนขึ่น2ซี่ ฟันล่าง2ซี่ค่ะ

บ้านนี้9เดือนไม่มีวี่แววเลยค่ะ555

ทางนี้9พึ่งขึ้นคะฟันล่าง2ซี่

บ้านนี้ซี่แรก 11 เดือนเลยจ้า

บ้านนี้9เดือนกว่า 0ซี่ 🤣