อยากแชร์เรื่องราว

ตอนนี้ 8 วีคค่ะ เหนื่อยและเพลียง่ายมาก แม่บ้านอื่นเป็นมั้ยค่ะ

เหมือนกันเลยคะตอนนี้ 7w เพลียมากๆอยากจะนอนทั้งวันไม่ค่อยมีแรงทำอะไรเลย

ไตรมาสแรกจะเพลียอารมอยากนอนอย่างเดียว

5y trước

อยากนอนมากค่ะไม่อยากทำไรเลย

เป็นเหมือนกันค่ะพักผ่อนเยอะๆค่ะ

เป็นคะ เพลีย ง่วง มึนหัว

เป็นคะเเต่เป็นช่วงเเรก ๆ

เป็นไตรมาสแรก(1-3เดือน) ค่ะ

เหนื่อยง่ายค่ะ ง่วงด้วย

5y trước

เหนื่อยจิงค่ะ