สอบถามค่ะ

ตอนนี้ 39+6 มีน้ำเดินออกมาแต่ไม่มาก แบบนี้ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ

แม่มาตั้งแต่เช้าแล้ว แต่ยังไม่คลอดน้องนะคะ ปากมดลูกเปิด หมอให้นอนโรงพยาบาลจ้าา

5y trước

เปิดกี่เซนคะ

แตกแล้วจ้าา น้องวาเนเซียร์ คลอดวันพุธ ที่ 14 สิงหาคม นะคะ 😍😘

ไปเลยค่ะ มากหรือน้อยถ้าน้ำเดินไห้รีบไปเลยค่ะแม่

น่าจะเป็นสัญญาณเตือนแล้วค่ะ ไปเลยดีกว่าค่ะ

น้ำเดินแล้วรีบไปเลยจ้า ปล่อยไว้อันตราย

อาบน้ำ เตรียมกระเป๋ารอเลยค่ะ.

ไปเลยค่ะน้องอยากออกแล้วจ้า😊

ไปเลยค่ะ น้ำเดินเเล้ว

ไปเลยค่าาาา ใกล้แล้ว

ไปหาหมอเลยค่ะ อย่ารอ