ท้องแรกค้ะไม่รู้ลายละเอียดสักเท่าไร

ตอนนี้ 38+4แล้ว แม่ๆท้องแรกคลอดกันตอนกี่วีคค้ะแล้วมีอาการอะไรบ้างก่อนวันคลอด

คลอดตอน 37+4 คะ ก่อนหน้านี้ไม่มีการเจ็บเตือนใดๆ เราฝากพิเศษ หมอที่ฝากพิเศษถามว่าอยากคลอดเลยมั้ยลูกสมบูรณ์แล้ว เราบอกว่าอยากคลอดเลย หมอเร่งก็เลยเร่งให้ด้วยการขยายมดลูกให้ เช้าวันต่อมาปวดท้องถี่ เลยไปหาหมอ หมอเลยให้ยาเร่งคลอด คลอดวันนั้นเลยคะตอน 3 ทุ่มครึ่ง คลอดง่าย แต่ตอนเร่งทรมานมากกกกคะ

5y trước

ตอนเร่งคลอดคุณหมอทำยังงัยคะ

คลอด36+4 ค่ะ อาการตอนนั่นนอนดูโทรทัศน์อยู่ๆ น้ำตาไหลเองค่ะ สักพักนึงรู้สึกหิวข้าวน้ำตาก็ไหลไม่หยุด น้องนอนอยู่ข้างๆ หันมาหัวเราะว่าน้ำตาเราไหลเองตกใจเหมือนกันค่ะตอนนั่น พอผ่านไป 1 ชม.เริ่มเจ็บมากกว่าปกติเจ็บท้องเหมือนไส้บิด พ่อกับแม่รีบพาไป รพ. มดลูกเปิด 1 เซนค่ะ

4y trước

น้องหนักเท่าไหร่คะ

คลอดตอน 37+6 ปวดท้องตอนตี5 หัวรุ่ง ตอนแรกคิดว่าเจ็บเตือน เพราะมันเจ็บๆหายๆ สักพักเริ่มเจ็บถี่ขึ้น เราเลยบอกแฟน แร้วแม่แฟนก็พามาหาหมอ มดลูกยังไม่เปิด หมอให้นอนดูอาการ เจ็บยุ18ชั่วโมงกว่า กว่าจะคลอด คลอดตอน 23.34 น.

39+4ประมานนี้ค่ะ เลือกเกิดวันที่1มค.ซ่ะด้วย ไม่ได้โดนกระตุ้นอะไรเลยถึงเวลานางค่อยๆปล่อยหัวออกมาปวดแทบแย่ ตอนนี้ได้3เดือน13วันแล้วกำลังขี้มึนเลยจ้า

ของเราผ่าคลอดตอน 38 วีค 4 วันค่ะ น้ำคร่ำรั่ว เลยปรีกษาคุณหมอแล้วตัดสินใจผ่าเลยค่ะ

บ้านนี้แตก 41w ค่ะ เจ็บเตือนรวมวันคลอด 6 วันแหน่ะ 😂😂 แต่น้องคลอดง่ายค่ะ

5y trước

คุณแม่คลอดเองด้วยรึเปล่าคะ

เท่ากันเลยค่ะ ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆ เลย

39+2ยังเงียบอยู่เลยจร้าาา

36w5d​ คะ​ ลูกออกมา​ 4.0กก​ คะ