38+4 แล้วแต่เงียบมากเลยยยย

ตอนนี้ 38 +4 แล้ว ท้องยังเงียบอยู่เลย อยากเจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ววววว แต่แอบกังวลอยู่เหมือนกันว่าจะคลอดยังไงงง แงงงง

1 Trả lời

เดินบ่อยๆ แล้วก็นั่งท่าผีเสื้อช่วยได้ค่ะแม่ คลอดง่ายด้วย

4y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ