37 Weeks ปวดตึงตั้งแต่บั้นท้ายด้านซ้ายลงขา

ตอนนี้ 37 weeks เวลาปวดเข้าห้องน้ำ(ปวดหนัก)​ จะรู้สึกตึงๆปวดๆ ตั้งแต่บั้นท้ายด้านซ้ายลงขาเลยค่ะ ไม่ทราบว่า แม่ๆท่านอื่นเป็นกันมั้ยคะ ???

1 Trả lời

บ้านนี้32วีคแล้วรุสึกระบมมากๆเลย ขยับสะโพกทีลำบากมากๆ