กำหนดคลอด 14 ส.ค.

ตอนนี้ 37+4วีค แล้วค่ะ ลูกดิ้นเก่งมากกก และก็ท้องแข็งมาก เวลาท้องแข็ง ปวดท้องมากๆเลย คุณแม่คนไหนเปนกันบ้างคะ

1 Trả lời

ของเราตอนนี้ 38+1 ลูกเริ่มดิ้นน้อยลงค่ะ แต่ไปหาหมอก็ปกติดี อีกไม่นานน้องก็คงจะออกแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ลูกดิ้นแรงมากกกก แรงจนเจ็บไปหมดเลยค่ะ5555