ใกล้คลอดน้ำหนักน้อย

ตอนนี้ 36+2 น้ำหนักลูกแต่ 2 กิโล 4 ขีด คุณหมอบอกตัวเล็ก จะเป็นอันตรายมั้ยคะ กังวลลูกตัวเล็ก?

คุณแม่ทานกล้วยน้ำวาและก็ไข่นะคะจะช่วยให้ลงน้ำหนักลูกจ้า

ไม่เป้งไรมั้งค่ะใจร่มๆค่ะ บ้านนี้ 38+4 น้องยังไม่ถึง2โล4เรยค่ะ

5y trước

สู้ๆนะคะแม่

ค่อยให้เค้ามาโข้างนอกดีกว่าค่ะ มาตรฐานเด็กแรกเกิด 2500+

ไม่เป็นหรอกค่ะ ตอนคลอดน้องคนแรกออกมาแค่2.4เองค่ะ

5y trước

ขอให้น้องแข็งแรงแม่ก็ดีใจค่ะ

กินน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลวันละถุงนะคะ

ไม่น้อยค่ะ ปกติค่ะ รอดูตอนคลอดจริงๆ

ออกมาโตข้างนอกได้จ้ะแม่

หมอนัดคลอดวันที่20ไหมค่ะ

กินเยอะๆเลยค่ะ

บ้านนี้35+4 1600 เองค่ะ

5y trước

โห้น้อยมากเลยค่ะ ทางนี้คงจะลงแม่เยอะไป พุ่งมา 13 กิโลเลยคะ