กังวลลูกตัวเล็ก

ท้อง2คะตอนนี้ท้อง15wแต่ท้องยังไม่แข็งปกติเป้นคนมีหน้าท้องอยุ่แล้วท้องยังนิ่มยังไม่รุ้สึกอะไรอยุ่กังวลลูกจะตัวเลง็กกว่าเกณไหมคะ

ปกติคะ ลักษณะของท้อง ขนาดท้อง ไม่สามารถบอกความเล็กใหญ่ของเด็กได้คะ 15วีคขนาดเท่าเหรียนคะ

เหมือนกันเลยค่ะ