รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้ 34วีคแล้วค่ะ ตั้งแต่เมื่อวานนับการดิ้นหลังทานอาหารเที่ยง รู้สึกว่าดิ้นน้อยลงค่ะ พอตอนเย็นทานข้าวเสร็จ ก้เงียบมากเลยเปิดเพลงกระตุ้น ตัวเล็กก็มีการขยับนิดหน่อย พอเช้าวันรุ่งขึ้นทานอาหารเช้าตามปกติ ก็มีแบบขยัยนิดหน่อย ถึงไม่เหมือนช่วงแรกๆ ที่จะขยับหรือดิ้นแรงเลย ตอนนี้กังวลใจมากๆ ควรทำไงดี หรือว่าเป็นเรื่องปกติคะ ท้องแรก

1 Trả lời

นับลูกดิ้นเลยค่ะคุณแม่ ถ้าดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน รีบไปหาหมอเลยค่ะ

5y trước

ถ้าไม่แน่ใจ ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะคุณแม่