เรื่องน้ำหนัก

ตอนนี้. 34. Wk. พีคสุดคือน้ำหนัก. ขึ้นมา 21 โล มีเท้าบวมอีก พรุ่งนี้หมอนัดพอดี

34วีค​ ขึ้นมา21โลเท่ากันเลยคะ​ บ้านนี้ตรวจเจอน้ำตาลเกินเป็นเบาหวานเลย😂 แต่ว่ามือเท้าไม่บวมคะ​ ปกติ

5y trước

เดือนเดียวกันเลย. แต่นี่กะคลอดเอง. ไม่รู้กมอจะว่างัยมั่ง

ขึ้นมากพอๆ กันเลยค่ะแม่ กลัวจะไม่ยุบเนี่ยะ

5y trước

เพื่อลูก ช่างมันเหอะ หลังคลอดค่อยว่ากัน.