แม่ท้องใกล้คลอด

ตอนนี้ 32 วีค เริ่มเดินไม่ไหว นอนไม่ค่อยหลับ พลิกตัวทีปวดหลัง ปวดเชิงกรานมาก เวลาเดินเจ็บจิมิมาก นั่งได้แปบเดียวก็ท้องแข็งขึ้นมา แบบนี้จะคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ ใครเป็นบ้าง รึมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้องได้33w6dค่ะเข้าโรงพยาบาลเป็นว่าเล่นเพราะท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ได้นอนโรงบาล หมอบอกให้พักผ่อนเยอะๆเพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดตอนนี้ก็ยังคงทำงานยุท้องแข็งเฉพาะเวลานั่งนานต้องค่อยๆเปลี่ยนท่านั่งบ้างเดินบ้างค่ะ