แม่ท้องใกล้คลอด

ตอนนี้ 32 วีค เริ่มเดินไม่ไหว นอนไม่ค่อยหลับ พลิกตัวทีปวดหลัง ปวดเชิงกรานมาก เวลาเดินเจ็บจิมิมาก นั่งได้แปบเดียวก็ท้องแข็งขึ้นมา แบบนี้จะคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ ใครเป็นบ้าง รึมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

พยายามนอนเยอะๆค่ะ เป็นไปได่ไม่จำเป็นอย่าเดินค่ะ บ้านนี้ ประสบปัญหาอยู่ค่ะ มีภาวะเจ็บครรภ์คลอดก่อนกำหนด ตอน 32 week +3 หมอให้ทานยาระงับคลอดและ ฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก 4 เข็ม ให้ยามาสอดช่องคลอดทุกวัน ตอนนี้หมอให้นอนนิ่งๆไม่จำเป็นอย่สลุกเดิน ให้ประคองจนถึง 36-38 weekค่ะ ตอนนี้ได้ 35week หมอนัดผ่า 25 ก.ค. ค่ะ แม่บ้านนี้ทำงานผู้แทนวัสดุการแพทย์ เดินทางขับรถบ่อยและนั่งนานค่ะ ท้องแรกก็คลอดตอน 32week +3 สงสารลูกมากค่ะตอนคลอด .ท้องนี้โชคดีระงับการคลอดไว้ได้ แม่พยายามดูแลตัวเองให้ลูกอยู่ในท้องให้นานที่สุดนะคะ

5y trước

ของเราก็สอดยาระงับคลอดยุค่ะตอนนี้ พยายามนอนพักค่ะ กลัวน้องออกก่อนเหมือนกัน เรามีประวัติคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้องได้33w6dค่ะเข้าโรงพยาบาลเป็นว่าเล่นเพราะท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ได้นอนโรงบาล หมอบอกให้พักผ่อนเยอะๆเพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดตอนนี้ก็ยังคงทำงานยุท้องแข็งเฉพาะเวลานั่งนานต้องค่อยๆเปลี่ยนท่านั่งบ้างเดินบ้างค่ะ