น้ำหนักลูกน้อย

ตอนนี้ 30วีค น้ำหนักลูก 1,000กรัม แม้ๆว่าน้อยไปไหมคะ กลัวน้ำหนักลูกไม่ตามเกณฑ์ หรือทานอะไรเพิ่มเติมไหมคะ

หมอที่โรงพยาบาล​แนะนำให้กินไข่อย่างเดียวเลยคะ ไข่1ฟองคุณค่าเท่ากับปลาแซลมอน​1ชิ้น กินวันล๊ะ3-4ฟอง ต้นทุนน้อยแต่คุณ​ค่าประโยชน์​สูง นมวัวไม่ต้องเน้นมากเพราะน้องออาจะแพ้นมวัวได้ในอนาคต​ ให้ดื่มสลับกับน้ำเต้าหู้​นม​ถั่วเหลือง​คะ

บ้านนี้ 31 w. 1740 g. ค่ะ แอบกังวลเหมือนกันว่าลูกจะตัวเลกใม

เนื้อนมไข่ อัดเข้าไปค่ะ ทุกวันๆๆ

ตามนี้เลยจ้า

วิธีเพิ่ม