ลูกดิ้น

ตอนนี้ 30 w ลูกดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ ปกติหรือว่าผิดปกติคะ มีใครพอทราบบ้างไหมเอ่ย

เมื่อวานไป อบรม มาคะ หมอบอกลูกดิ้น เยอะคือลูกแข็งแรง ลีลาเยอะ ไม่ได้มีอะไรทั้งสิ้นใดๆคะ

5y trước

ขอบคุณมากคะ😊

เราก็ดิ้นทั้งวันทั้งคืนค่ะ สงสัยอยู่ว่านางเอาเวลาที่ไหนนอน 31w ค่ะ

5y trước

สงสัยเหมือนกันคะ ดิ้นจนไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลย5555