รกเกาะต่ำ

ตอนนี้ 19w มีแม่ๆคนไหนผ่านช่วงนี้ไปได้บ้างคะ ของเราหมอบอกว่า รกเกาะต่ำมาก ปิดทางออกของลูกหมดเลย ปิดช่องคลอดไปเกือบครึ่งเลยค่ะ หมอให้ดูตอน7เดือนว่ารกจะออกมั้ยถ้าไม่ขึ้นปกติต้องผ่าคลอด ช่วงนี้หมอให้ระวังเลือดออกกระทบกระเทือนค่ะ

ของเราซาว์นตอน20วิคหมอรกเกาะต่ำเหมือนกันคลุมปากมดลูกทั้งหมดต้องซาว์นดูตอน8เดือนอีกที ตอนนี้32+6แล้วหมอบอกต้องผ่าอย่างเดียวเพราะรกคลุมปากมดลูกทั้งหมด ต้องผ่าคลอดอย่างเดียว เอาใจช่วยแม่นะคะขอให้รกเคลื่อนสูงขึ้นค่ะ 😊😊😊😊

5y trước

แล้วลูกปกติมั้ยคะ เรื่องน้ำหนัก หรือตัวเล็กมั้ยคะ อ่านมาก็กังวลว่าเด็กมีโอกาสตัวเล็กได้ค่ะ

อย่าเดินบ่อยนะคะแม่ ส่วนใหญ่หมอจะให้นอนอย่างเดียว สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่าา^^

5y trước

ขอบคุณนะคะ ตอนแรกที่ไม่รู้ก็ขับรถไปทำงานทุกวันทำอะไรเร็วๆได้ พอรู้ก็กังวลหน่อยๆกลัวลูกจะหลุดมากค่ะ