ลูกดิ้น

ตอนนี้ 19w ค่ะ...ก่อนหน้านี้จับได้ว่าลูกดิ้นแล้ว รู้สึกได้เกือบทุกวันเลยค่ะ แต่หลังๆมา 2-3 วันนี้ไม่ค่อยรู้สึกหรือรู้สึกแต่น้อยมากกก จะเป็นอะไรมั้ยคะ ?

ยังไม่สม่ำเสมอมั้งคะ บางทีทำงานเพลินก็ไม่รู้ตัวค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😩