คุณแม่ท้องสอง เริ่มรู้สึกลูกดิ้นกันกี่สัปดาห์คะ

ตอนนี้ 17 สัปดาห์ กับอีก 4 วัน ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

คุณแม่จะยังไม่รู้สึกว่า ลูกดิ้น เพราะลูกยังตัวเล็กอยู่มาก ถีบแขนขาไปทางไหนก็ยังไม่ชนกับผนังหน้าท้อง แต่เมื่อหลังจากตั้งครรภ์ปลายเดือนที่ 4 ไปแล้วคุณแม่บางคนอาจจะรู้สึกเหมือนโดนปลาตอด คุณแม่บางคนจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้าหรือดิ้นเร็วต่างกัน สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

6y trước

ตอนนี้ 17 สัปดาห์ กับอีก 4 วันแล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกอะไรเลย แอบกังวลค่ะ

19วีค1วัน ของเราก็ยังไม่ดิ้นค่ะ แค่ตุบเบ๊าเบา เบามาก แต่ในจอซาวของคุณหมอเค้าเคลื่อนไหวอยู่ค่ะ น้องเพิ่งได้200กรัม เราคงยังไม่รู้สึกค่ะ น๊านนานจะตุบ รอๆๆรอเวลาค่ะ😊

บ้านนี้19วีคค่ะเพราะท้องหนา แม่อ้วนค่ะ

ท้อง2​ เริ่มตอดตอน15วีค​ เริ่มดิ้น19วีค

ของเรา17 วีค แค่รู้สึกว่าเริ่มตอดค่ะ

18 วีค รู้สึกว่าน้องตอดแล้วค่ะ ท้อง2

20 สัปดาห์​ ขึ้นไป ดิ้นตุบๆๆ ดีดมาก

16วีคเริ่มตอดค่ะท้องสองเหมือนกัน

5y trước

จะเป็นช่วงกลางคืนค่ะตอนนอนหงาย..รู้สึกเหมือนหัวน้องตุงขึ้นมาตรงท้องแข็งๆขึ้นมาค่ะ

บ้านนี้19วีคก็ดิ้นแล้วค่ะ

ท้อง2 ประมาณ20w++ ตอดเบาๆค่ะ