แพ้ท้อง

ตอนนี้ 13w6d มีอาการแพ้ท้องกลืนอาหารไม่ลง(ขนมของหวานกินได้ปกติ)รู้สึกทรมานมากเลยค่ะ มีใครเคยมีอาการแบบนี้มั้ยคะ ? แล้วอีกนานมั้ยคะกว่าจะหาย ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ท้องนี้ทรมานมาก ?

1 Trả lời

สู้ๆค่ะ ลองจิบน้ำขิง น้ำมะนาว น่าจะดีขึ้น