ทำไงดีตอนนี้แม่กังวลมากเรยค่ะ

ตอนนี่ลูกได้8เดือน21วันกินข้าวเยอะกินดีแต่ตัวเล็กลงๆไม่อ้วนแถม นน ไม่ค่อยขึ้นแม่ๆมีนมอะไรแนะนำไห้ นน ขึ้นบ้างค่ะแม่กังวลมากเรยค่ะหรือน้องกินนมไม่ถูกค่ะเรยไม่อ้วนหรือมีอาหารอะไรทำไห้ นน ขึ้นค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อาหารเสริมค่ะแม่