6สัปดาห์ซาวด์ไม่เจออะไรเลยปกติไหมคะ

ตอนนี่ท้องได้6สัปดาห์แล้วคะแต่ไปซาวด์มาคุณหมอยังไม่เจออะไรเลยคะ แอบกลัวอย่างนี่จะเห็นน้องตอนกี่เดือนคะ

ตอนเราไปหาหมอครั้งแรก 6วีค หมอซาวน์ทางช่องคลอด น้องยังจิ๋วมากๆอยู่เลยค่ะ แล้วก็ได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

หนูเองก็เหมือนกันค่ะ ไปซาวด์ตอน6สัปดาห์หมบอกไม่เห็นอะไรเลยแม้แต่ถุงตั้งครรภ์ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

2y trước

หมอนัดอีกไหมคะ

6สัปดาห์ไม่เจอเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้7สัปดาห์หมอนัดซาวอีกพรุ่งนี้ ลุ้นค่ะแอบกลัวเหมือนกัน

เราก็ 6สัปดาห์ เราไปซาวด์มาเจอถุงการตั้งครรภ์ แต่ไม่เจอเด็ก เรารอตรวจอีกที่ สัปดาห์ที่8

2y trước

ของเราไม่เจออะไรเลย

ลองซาวด์ทางช่องคลอดคะ จะเจอเด็ก ละเสียงหัวใจเต้น เมื่อวานไปซาวด์มา 6 week 3 days คะ

6week เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ แต่เล็กมากก็ยังกังวลอยู่เหมือนเดิม

เราไปซาวด์มาคุณหมอบอก 4-5 สัปดาห์ตอนนี้เจอแต่ถุงตั้งครรภ์

2y trước

คุณหมอนัดอีกไหมคะ

ของเรา 7สัปดาห์เห็นแล้วค่ะ

เราเจอประมาณ8Wค่ะ

ประมาน8w ค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ