ท้อง 8 เดือนน้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนนี่ท้องได้ 8 เดือนค่ะ รู้สึกน้ำหนักไม่ขึ้นแล้วค่ะ ท้องก็ไม่ใหญ่มาก กินอาหารได้ปกติค่ะ เมื่อเดือนที่แล่วขึ่นมา 2 โล แต่หลังจากนั้นก็ไม่ขึ้นอีกเลยแบบนี่ปกติไม๊ค่ะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กินจุมาก แต่นน.ขึ้นมาแค่ 2 ขีด แล้วแต่คนด้วยค่ะ บางคนลงแม่ บางคนลงลูก