อาการคัดเต้านมหายไป

ตอนนี่ตั้งครรภ์ได้ 8 วีค 4 วันค่ะ วันนี้อาการคัดเต้านมหายไป แล้วก็กังวลไปเองรึเปล่าไม่รู้แต่รู้สึกว่าหน้าอกเล็กลง เครียดค่ะคิดไปต่างๆนาๆว่าน้องยังอยู่มั้ย หรือน้องหยุดโต ทำไมไม่คัดเต้านมแล้ว แต่ยังไม่มีเลือดออกนะคะ แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะที่ไตรมาสแรกอาการคัดเต้าจะหายไป

ของเรา 8วีค 5วัน เจ็บบ้างไม่เจ็บบ้าง บางวันนมเล็กบางวันนมใหญ่ งง เหมือนกัน 😄

2y trước

ลูกคนนี้ท่าทางจะดื้อค่ะ แปรปวนไปหมด