สงสัยค่ะว่าน้องเป้นไรรึป่าวคะ

ตอนนั้น้อง4 เดือนกว่าคว่ำได้แล้วค่ะ น้องกินนมน้อยลงคะ กิน1ออนซ์ ประมาน 6 รอบเองค่ะ น้องจะเป้นไรึป่าวคะ

1 Trả lời

แยกทีละข้อนะคะ^^ - 4 เดือนคว่ำ ปกติค่า ไม่ช้าไม่เร็วไปค่ะ - เรื่องกินนมน้อยลง อันนี้ถามก่อนค่ะว่างอแงมั้ย กินอิ่มมั้ย ติดเล่นมั้ย มีไข้หรือฟันจะขึ้นมั้ย?