ลูกอายุ12 วัน กินนมเกิน 2 ออนซ์

บ้านไหนเป็นบ้างคะ ลูกกินนมเกิน 2 ออนซ์ กิน 4 ออนซ์ตลอด ( นมแม่นะคะเราปั๊มใส่ขวด) ให้กินเกินจะมีปัญหาไหม?

บ้านนี้ก็กินเกินตลอดค่ะ ไม่ครบชั่วโมงก็กินอีกต้องจับเรอทุกครั้งที่กินเลยบางทีก็แหวะนมออกมาสงสารลูกแต่ลูกก็งอแงถ้าได้กินไม่อิ่ม

บ้านนี้กินเต้า ทุก2ชม. ไห้กินจนเค้าคลายเต้า เจ็บเรอ ก็ไม่อ้วกนะคะ แต่ไม่แน่ใจกินกี่ออนซ์ ถ้าเค้าอิ่มจะหลับไม่งอเเงเลยค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะให้น้องกินให้อิ่ม ยอดรวม1วันไม่เกิน24ออนค่ะ หรือ32ออนค่ะ เด็กบางคนตัวใหญ่ใช้พลังงานเยอะค่ะ

กินเสร้จจับเรอทุกครั้ง ถ้าน้องแหวะนมแสดงว่าได้รับนมมากไปค่ะ

เหมื่อนกันค่ะ น้องกินเยอะ อึบ่อยฉี่บ่อย555

อาจเกิด over feeding ได้ค่ะ

4y trước

ไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ ลองดูเพจป้าหมอนะคะ ยูทูปก็ลง เผื่อมีบอกไว้