สงสัยค่ะ

ตอนนั้นหนูท้องได้ 4 เดือน แต่ไม่รู้ตัว ไปเอ็กสเรย์โดยที่ไม่ปิด ซึ่งหมอก็ไม่รู้ หนูอยากรู้ว่า ลูกจะเป็นอะไรหรือป่าว เพราะตอนนี้ 29+6w แล้วค่ะ ดิ้นดี หัวใจเต้นปกติค่ะ

1 Trả lời

จริงๆเขาจะถามก่อนตลอดนะคะว่าตั้งครรภ์ไหม

4y trước

โอเครค่ะ เพราะว่า น้องดิ้นปกติ หัวใจเต้นปกติ แล้วน้องก็ดิ้นแรงมาก😁