39+2

ตอนนั้นมีมูกออกมาเต็มกางเกงในจนต้องเปลี่ยนใหม่ตั้งแต่นั้นมาก็มี น้ำไหลออกมาตลอดแต่ไม่เยอะ แบบนี้คือน้ำเดินใช่ไหมคะ

1 Trả lời

คุณแม่ไปรพ.เถอะคะ ไหลตลอดถุงน้ำคร่ำรั่วหรือเปล่าคะ!!! ปล่อยไว้น้ำคร่ำจะแห้งเป็นอันตรายกับเด็กนะคะ 39 week แล้วด้วย น้องจะออกแล้วคะ😊