มีแบบนี้ออกมาคืออะไรค่ะ 39+2

น่าจะตกขาวนะคะ น้ำคล่ำจะคล้ายฉี่ปนเลือดค่ะแตกออกมานี่คือเยอะมาก ถ้าไม่สบายใจก็หิ้วตะกร้าไปหาคุณหมอได้เลยจ้า

ตกขาวแบบนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ สังเกตุดูอาการท้องแข็ง ปวดท้องหน่วง มีมูกเลือดปน ก็หิ้วตะกร้าไปโรงบาลเลยจ้า

ถ้ามีอาการปวดท้องเป็นๆหายๆเเล้วตกขาวออกมาเยอะควรรีบไปหาหมอเลยค่ะ

ตกขาวค่ะ ปกติค่ะ ใกล้คลอดก็จะมี

ตกขาวปกติจ้ะ เบลอภาพด้วยน๊าาาา

5y trước

ค่ะ ไม่รุ้ ขอโทษนะค่ะ😊

น่าจะตกขาวค่ะแม่

ตกขาวปกติคะแม่

ตกขาวเฉยๆจ้า

ตกขาวค่ะ

ตกขาวจ้า