ขอสอบถามค่ะ

ตั้งครรภ์16สัปดาห์ นั่งรถไฟไปต่างจังหวัดได้ไหมค่ะ ระยะเวลาประมาณ7-8ชม. #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ของเรามีแพลนเดินทาง 11 ชม. แต่นั่งรถส่วนตัว ปรึกษาคุณหมอ บอกไม่มีปัญหาเพียงแต่อาจต้องแวะ มีลุกเดินบ้างนะคะ แล้วกรณีแบบนี้คุณหมอจะจ่ายยากันมดลูกบีบตัวให้ด้วยค่ะ / แนะนำแม่ไปปรึกษาหมออีกทีนะคะ อาจจะขอยากันมดลูกบีบตัว หรือระหว่างทางถ้าลุกเดินได้ก็คงไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

2y trước

แม่ลองปรึกษาคุณหมอฝากครรภ์ดูนะคะ 😊