ไม่รู้จะอะไรก่อนคลอดท้องแรก

ตอนนนี้ท้องได้​ 33​ Week​ แล้วค้ะ​ .. ฉันต้องเตรียมอะไรก่อนคลอดบ้างคะ​ พอดีท้องแรก​ ช่วยแนะนำหน่อยค้ะ.​?

ชุดผูกหน้า​ ผ้าอ้อม​ 2​ โหล​ หมวก​ ถุงมือ​ ถุงเท้่ ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว สบู่อาบน้ำ แพมเพิส สำลี

เสื้อผูกถุงมือถุงเท้าหมวกผ้าอ้อมผ้าห่อตัวผ้าเช็ดตัว