ตอนนี้ลูกจะขวบแล้วค่ะ เราอยากเริ่มหางานประจำทำแต่ก็กลัวที่บ้านเลี้ยงลูกไม่ดี กลัวลูกไม่รัก กลัวไปหมดเลยค่ะ แต่ถ้าจะอยู่บ้านก็กลัวเป็นภาระสามี เพราะญาติๆเค้านินทาว่าวันๆไม่ทำอะไร ทำยังไงดีคะแม่ๆ

ทำตามที่เราสบายใจค่ะอถ้าสามีไม่ว่าอะไรสามารถดูแลทั้งเราและลูกได้ดี ไม่ขัดสนเรื่องเงินทองค่าใช้จ่าย ก้อยู่บ้านเลี้ยงลูกไปก่อนค่ะ เพราะเรามีเวลาเลี้ยงเค้าไม่กี่ปี พอโตแล้ว ลูกต้องไป โรงเรียนจะยิ่งห่างจากเรามากขึ้น ้ฉะนั้นไม่เดือดร้อนอะไร ดูแลลูกต่อไป คนว่า คนนินทา ก้ไท่ต้องสนใจค่ะ สาสรดูแลดี เราได้เลี้ยงลูกสบายใจก้พอค่ะ

เป็นแม่ฟลูไทม์ สามีอยากให้อยู่บ้านเลี้ยงลูกอย่างเดียว แต่เราไม่อยากอยู่บ้านเฉยๆ เลยเปิดร้านขายของที่บ้านและขายของทางเนตด้วย มีงานทำแถมมีเวลาเลี้ยงลูกไปด้วย ไม่มีใครกล้านินทา

ลองหางานที่ทำที่บ้านได้ดูมั้ยคะ เช่นขายของออนไลน์ หรือหากคุณแม่มีฝีมือทางด้านการประดิษฐ์ ลองทำกิ๊บติดผมน่ารักๆขายดูค่ะ

ถ้าสามีหาไรายได้ไหว ก็เลี้ยงลูกเถอะคะ เป็นคุณแม่เลี้ยงลูกดีนะคะ ถ้าอยากทำออะไร หาอะไรทำง่ายๆทำที่บ้านคะ