ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6​สัปดาห์​คะ​ รู้สึกเครียดนิดหน่อยกับการใช้ครีมทาหน้า รบกวนสอบถาม แม่ๆระหว่างตั้งครรภ์ ใช้สกินแคร์ ตัวไหนกันบ้างคะ

เลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของเรตินอล เอ AHA BHA และผลิตภัณฑ์ที่ไม่มี อย. ไม่มีที่มาเพราะกับสารปนเปื้อนเช่น ปรอท ตะกั่ว นอกนั้นใช้ได้หมดค่ะ ถ้าไม่เกิดอาการแพ้ เพราะคนท้องผิวจะแพ้ง่ายกว่าปกติซึ่งเกิดจากฮอร์โมนคนท้องค่ะ

เราหยุดทุกอย่างเลยค่ะล้างกับน้ำเปล่าอย่างเดียว เพราะกลัวใช้แล้วไปกระทบน้องในครรภ์ค่ะ ส่วนตามตัวท้องก้อทาแค่ไบโอออยอย่างเดียวค่ะ

ใช้ว่านห่างจระเข้ทาที่หน้าตอนกลางคืน กลางวันทากันแดดด้วยนะคะ แบบ non-camical คะ ใช้ได้ปลอดภัยแน่นอนจ้า

ใช้ทุกอย่างเลยค่ะ แต่เลือกที่ไม่มีสารพาราเบนหรือสารอันตรายแทน แค่นี้ก็ปลอดภัยแล้วจ้า

เราใช้ครีมที่ไม่ส่วนผสม เรตินอล ส่วนยี่ห้อคืออารายที่เราไม่แพ้

เลิกใช้ทุกอย่างเลยจ้า ล้างหน้ากับน้ำเปล่าอย่างเดียว

บ้านนี้ใช้โลชั่นเด็กค่า เพราะตัวอื่นแพ้หมด

สมูทอีคะ ใช้ตัวกันแดด กับทานอนกลางคืน

Zeblance ในเฟสคะ ใช้ดีมาก คนท้องใช้ได้คะ