มีแม่ๆคนไหนที่ไม่ได้ตรวจดาวไหมคะ

ตอนท้องไปฝากคลีนิคหนึ่ง จน4เดือนแต่หมอไม่เคยพูดหรือถามเรื่องตรวจดาว คือท้องแรกเรายังไม่รู้เรื่องอะไร เจาะเลือด1ครั้ง แล้วเป็นพาหนะหมอก็ไม่บอก เดือนที่5ย้ายคลีนิคหมออีกคนบอกว่าเราเป็นพาหะธาลัสซีเมีย และอายุครรภ์เรา5เดือนแล้ว หมอบอกมันตรวจไม่ได้ คือกังวลมาก #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก็ฝากคลีนิค ตรวจดาวไม่ทันเหมือนกัน ผลเลือดออกเป็นพาหะ ตอนนี้ น้องได้30วีคแล้วคะ กินยาที่คุณหมอให้นะแม่ กินของที่บำรุงเยอะๆ