สงสัย

ตอนท้องได้เดือนใครเคยท้องเสียมั้งค่ะแล้วมีเลือดออกด้วยค่ะเป็นเลือดปจดหรือป่าวตอนตรวจขึ้น2ขีดแบบนี้ค่ะ

สงสัย

ไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอบอกว่ามีถุงไข่อยู่แต่เล็กมากเซนต์เดียวนัดตรวจอีกทีหนึ่งค่ะ

ถ้ามีเลือดออกขณะตั้งครรภ์คือแท้งคุกคามนะคะ หาหมอดีกว่าค่ะ