ก่อนท้องใม่เคยเป็นค่ะ ใม่เคยแพ้อะไรเลย

ตอนท้องได้4-5อ่ะค่ะ จะมีอาการแพ้เป็นผื่นคันขึ้นที่แถวๆต้นขาค่ะ แฟนใม่ให้เกากลัวจะเป็นแผลแต่มันขึ้นเป็นตุ่มๆที่ขาพอตุ่มหายก็กลายเป็นแผลเป็นเป็นรอยดำๆ อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะแล้วควรใช้ครีมอะไรทา(หน้าอกแตกลายด้วยค่ะ) ตอนนี้แฟนบอกขาลายใม่เนียนเหมือนแต่ก่อนแล้วหมดความมั่นใจเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

ก่อนท้องใม่เคยเป็นค่ะ ใม่เคยแพ้อะไรเลย

เคยเป็นเหมือนกันค่ะไม่ทาอะไรค่ะทาแต่ยาหม่องพอคลอดผิวจะดีขึ้นเองคะแต่ต้องใช้เวลานะคะ😊

3y trước

ขอบคุณค่าา💖