สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนท้องแรกรู้สึกว่าน้องดิ้นช่วง4เดือน ตอนนี้ท้อง2ได้18+2วีคแล้วยังไม่รู้สึก ปกติไหมคะ

วิธีกระตุ้น ลองดื่มน้ำเย็น เปิดเลงเอาหูหังแนบท้อง ส่องไฟฉาย ลูบท้อง พูดคุยกับลูกบ่อยๆค่ะ

น้องอาจจะดิ้นเบาก็ได้ค่ะแม่

3y trước

อ่อ ขอบคุณค่ะแม่